Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2020 : 9.583
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tôn sư trọng đạo là truyển thống nhân văn tốt đẹp nhất của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong  ngày 20/11 hằng năm là ngày hiến chương các Nhà giáo Việt Nam. Tình cảm cô trò thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình được ghi lại qua những bài thơ, bài ca thật giàu hình ảnh và cảm động. nhung có lẽ chân thành mộc mạc, tự nhiên vẫn là những bài văn của chính các em học sinh đối với thầy cô giáo.

 

Đến hện lại lên, cứ vào tháng 11 về cũng là thời điểm cô và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chuỗi các hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình cô trò và tạo dấu ấn đặc biệt trong các ngày này Trường MN Nắng Mai đã tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua sôi nổi, giáo viên các lớp tích cực đăng kí tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi, SKKN và ĐDDH cấp trường, hội thi văn hóa, văn nghệ... Với tinh thần và ý nghĩa đó các tổ khối trong trường đã tổ chức thao giang với nhiều khẩu hiệu như: "Tiết học hay, ngày học tốt", "Trường học thân thiện học sinh tích cực",... với việc vận dụng linh hoạt  các phương pháp học mới như: Phương pháp dạy "Học bằng chơi, chơi bằng học"...., kết hợp với việc ứng dụng công nghệ thông tin và vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức dạy học phù hợp với độ tuổi học sinh, phần lớn các tiết dạy đều diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao.

Chuỗi các hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam như các điệu nhảy dân vũ, Erobic, các bài múa về thầy cô giáo. Đặc biệt là các trò chơi tập thể của nhóm lớp thu hút được đông đảo giáo viên và học sinh tham gia như: kéo co, chuyền bóng tiếp sức... tạo không khí vui tươi, khỏe khoắn, củng cố tinh thần đoàn kết tập thể, hoạt động các lớp và tinh thần rền luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe đối với tất cả học sinh.

Nhân ngày này nhà trường mong được tiếp tục đón nhận sự quan tâm của các cấp, các ngành, của từng người dân trong và ngoài phường, thiết tha với sự nghiệp giáo dục, trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, góp phần làm cho giáo dục Mầm non nói riêng, giáo dục các nhà trường trên địa bàn phường Lê lỢi nagỳ càng phát triển. Chuẩn bị cho ngày kỉ niệm 20/11 đang diễn ra hết sức sôi nổi. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường xin gửi lời cảm ơn cấp ủy đảng, chính quyển, các tập thể, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài phường, các phụ huynh..., đã song hành cùng nhà trường tạo môi trường giáo dục thân thiện; xin kính chúc các thầy cô giáo 3 nhà trường luôn  luôn mạnh khỏe, cố gắng hết mình cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan