Năm 2019 : 8.106

KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Sáng ngày 20/11/2019 nhà trường tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Cô và trẻ cùng tham gia các trò chơi dân gian trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Nhà trường nhận được sự quan tâm của Đảng ủy,  UBND, HĐND, UBMTTQ phường Duy Tân đến chúc mừng và tặng hoa.

Trung tâm Ngoại ngữ, Ngân hàng Agribank chi nhánh Quyết Thắng, Ban đại diện CMHS của trường cũng chúc mừng tập thể CB-GV nhà trường.

Cô và trẻ cùng tham gia các trò chơi dân gian hưởng ứng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. (Một số hình ảnh trẻ và cô)

Chúc các cô luôn vững vàng trong sự nghiệp trồng người và mãi là những tấm gương sáng cho trẻ nói theo.